AUD / JPY: Mắt trên các mức đột phá – Dự báo giá đô la Úc so với JPY

Chiến lược AUD / JPY: Mắt trên các mức đột phá cung cấp một bài tập hữu ích cho các nhà giao dịch mới làm quen muốn phát triển một số nhận thức quan trọng về thị trường. Các thương nhân muốn sử dụng các cặp tiền tệ với nhau nên tính đến chiến lược này khi họ chọn cặp tiền nào để giao dịch.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ xem xét kỹ thuật được sử dụng trong biểu đồ Eyes on Breakout Levels, bao gồm những điều cơ bản về tính năng Dự báo và cách chọn cặp tiền phù hợp để sử dụng trong ứng dụng này. Chúng tôi cũng sẽ thảo luận về cách xử lý hiệu quả việc rút tiền và phân tích toàn diện về xu hướng của Dự báo.

Tính năng Dự báo được cung cấp bởi ứng dụng. Tính năng này hữu ích ở chỗ nó được thiết kế để rất tích cực trong việc phân tích dự báo giá AUD / JPY. Các nhà giao dịch sẽ muốn xem xét lựa chọn một cặp tiền tệ cho phép họ so sánh AUD / JPY với mức dự báo của họ.

Người giao dịch có thể chọn USD hoặc AUD làm đơn vị tiền tệ mà họ muốn sử dụng trong ứng dụng Eyes on Breakout Levels. Sau đó, các thương nhân có thể chọn mức độ họ muốn mua hoặc bán tiền tệ.

Các thương nhân được trình bày tổng quan về cặp tiền sau khi chọn tùy chọn Dự báo. Màn hình Dự báo sẽ hiển thị tất cả các cặp có sẵn cho cặp tiền đã chọn. Thương nhân có thể nhấp vào cặp tiền tệ để bắt đầu quá trình Dự báo thực tế.

Quá trình này bắt đầu với việc người giao dịch tham gia giao dịch và nhấp vào nút “OK”. Thuật toán Dự báo sau đó sẽ thực hiện phân tích các xu hướng của sự tuyệt vọng được chọn. Đây là chìa khóa cho kỹ thuật Eyes on Breakout Levels.

Các nhà giao dịch cần có khả năng nhìn thấy xu hướng của loại tiền được chọn trước khi họ có thể thực hiện giao dịch. Nếu giá trị của loại tiền được chọn đang có xu hướng tăng lên, thuật toán sẽ báo hiệu rằng giao dịch sẽ đi qua. Mặt khác, nếu tiền tệ đang có xu hướng giảm, thuật toán sẽ báo hiệu rằng giao dịch sẽ được bán.

Ngay khi thuật toán đã tìm thấy xu hướng của loại tiền được chọn, nó sẽ hiển thị điều này trong Dự báo. Các nhà giao dịch nên theo dõi chặt chẽ về loại tiền được hiển thị trong Dự báo và theo dõi chặt chẽ hành động của cặp tiền. Họ chỉ nên thực hiện giao dịch sau khi thuật toán đã chỉ ra giao dịch có lợi nhuận.

Thương nhân cũng có thể tạo ra một điểm dừng lỗ nếu họ muốn làm như vậy. Họ có thể đặt giới hạn về số tiền lãi có thể được tạo từ cặp được chọn trong Dự báo.

Vision Auto Trade cung cấp một tính năng thứ hai được gọi là Sportsbook Pro. Tính năng này cung cấp giao diện thân thiện với người dùng cho phép người dùng đặt giới hạn về số tiền mà họ muốn mạo hiểm.

Dự báo sẽ không giao dịch thua lỗ nếu có giới hạn được đặt bởi người dùng. Nếu người dùng đặt giới hạn về số tiền mà hệ thống sẽ gặp rủi ro, họ nên sẵn sàng để mất khoản đầu tư nếu các cặp tiền cuối cùng di chuyển theo các hướng khác nhau.

Chiến lược Eyes on Breakout Levels có thể cung cấp một cách tốt để phát triển một số kiến ​​thức thị trường hữu ích. Nó cũng hữu ích để hiểu làm thế nào Dự báo hoạt động.