định nghĩa túi

Bây giờ, hãy xem xét một thương nhân muốn mua đồng yên. Mặt khác, một thương gia muốn bán đô la Mỹ sẽ bán cặp USDCAD, điều đó có nghĩa là đó cũng sẽ là mua đô la Canada cùng một lúc. Các thương nhân thường sử dụng thuật ngữ cố định ” để chỉ sự khác biệt giữa giá mua và giá của cặp tiền tệ và để chỉ ra số tiền lãi hoặc lỗ được thực hiện từ một giao dịch. Hầu hết các thương nhân sử dụng máy tính để bàn hiện đang chuyển sang máy tính xách tay để di chuyển tốt hơn. Một thương gia mua, họ nói rằng EURUSD, sẽ được hưởng lợi nếu họ tăng giá euro so với đồng đô la Mỹ. Hầu hết các nhà giao dịch hàng ngày phải làm việc trên máy tính xách tay cho toàn bộ phiên giao dịch trong ngày, vì vậy họ không muốn có bất kỳ sự quá nóng nào trên máy tính xách tay.

Thị trường ngoại hối cho đến nay là thị trường lớn nhất theo giá trị, số đo tương đương với hàng tỷ đô la Mỹ được trao đổi mỗi ngày. Nó mở cửa 5 ngày một tuần trong 24 giờ mỗi ngày, ngoại trừ các ngày lễ quốc gia có liên quan đến cá nhân người tham gia. Nó đại diện cho một cơ hội lớn cho các nhà giao dịch hàng ngày để áp dụng các kỹ thuật giao dịch hàng ngày cổ điển trong thị trường 24 giờ mà không có nhiều hạn chế giao dịch hàng ngày được quan sát thấy trên thị trường chứng khoán. Bất cứ ai cũng có thể giao dịch trên thị trường ngoại hối, ngân hàng và chính phủ cho các trung gian và thương nhân riêng lẻ. Thị trường ngoại hối hoạt động hơi khác so với thị trường chứng khoán, nợ và hàng hóa. Vì phải mở và xem thị trường trong thời gian thực và xem một số thẻ, nên cần có màn hình tối thiểu 15 inch.

Trao đổi hàng hóa đảm bảo mỗi giao dịch sử dụng các thành viên bù trừ chịu trách nhiệm quản lý thanh toán giữa người mua và người bán. Họ không đặt giá của các sản phẩm được bán. Trao đổi phổ biến thông tin về giá của các dịch vụ tin tức và các cơ quan thông tin khác trên thế giới. Sàn giao dịch chứng khoán New York là sàn giao dịch hàng hóa tương lai lớn nhất thế giới.

Máy tính xách tay đi kèm với sức mạnh của máy tính để bàn và sự thanh lịch của một chiếc Ultrabook. Nó đi kèm với ổ SSD 512 GB. Phần tốt nhất của máy tính xách tay là nó đi kèm với tùy chọn lưu trữ lai gồm 128 SSD và ổ cứng 2 TB SATA. Để chạy các ứng dụng thương mại Web, bạn không cần máy tính xách tay giá cao khi bạn có thể vận hành trên máy tính xách tay 500 đô la mà không có bất kỳ sự chậm trễ nào. Không cần thiết phải mua bất kỳ thiết bị di động ngân sách cao cho ngày giao dịch hoặc giao dịch mã hóa.

Máy tính xách tay đi kèm với bộ xử lý Intel i5 thế hệ thứ bảy, tùy chọn để thu thập bộ nhớ RAM lên tới 32 GB RAM và lưu trữ tùy chỉnh lên tới 1 TB SSD. Ngoài ra, nó được trang bị ổ SSD 128 GB để khởi động và truy cập dữ liệu nhanh hơn. Nó được trang bị hệ điều hành Windows 10, cũng có ổ ghi DVD và đầu đọc thẻ SD. Đối với ngày giao dịch, một máy tính xách tay mạnh mẽ là cần thiết có đủ lỗ thông hơi tản nhiệt và giữ cho máy tính xách tay mát mẻ. Giống như các ngành nghề khác như mã hóa hoặc thiết kế nơi cần một máy tính xách tay chuyên nghiệp, các thương nhân muốn kinh doanh máy tính xách tay phải tìm kiếm các thông số kỹ thuật nhất định.