Tỷ giá EUR / USD Bản lề trên Báo cáo GDP khu vực Euro 1Q & Cuộc họp ECB

Cuối cùng, chúng ta chỉ còn hai kết quả tiềm năng đối với triển vọng lãi suất cho Liên minh châu Âu và khu vực đồng euro. Cả hai lựa chọn đều rất tệ, nhưng bạn sẽ chọn cái nào trong số này?

Không phải tất cả mọi người sẽ chọn tùy chọn này, nhưng nó là một trong những hấp dẫn. Nó dựa trên ý tưởng rằng các ngân hàng trung ương lớn trên thế giới có thể đồng ý tăng lãi suất.

Điều này sẽ xảy ra thông qua các ngân hàng trung ương của Châu Âu, Hoa Kỳ, Nhật Bản, Trung Quốc và Vương quốc Anh.

Quyết định tăng lãi suất thêm một phần trăm có thể sẽ được đưa ra tại một trong những cuộc họp này. Kết quả sẽ là triển vọng lãi suất thấp hơn cho khu vực đồng euro. Và vì hiện tại không có một quốc gia nào nắm giữ đường lối chính sách, nên sự thay đổi lãi suất sẽ diễn ra trên diện rộng, có nghĩa là triển vọng tỷ giá khu vực đồng euro sẽ tiếp tục bị suy giảm.

Bạn có thể lập luận rằng giá có thể cao hơn một chút ngay bây giờ, nhưng điều đó không liên quan trong sơ đồ lớn bởi vì miễn là không ai muốn bán, không có cách nào bạn có thể bán. Vì vậy, điều đó chỉ có nghĩa là triển vọng tỷ giá khu vực đồng euro sẽ bị hạ thấp, nhưng nó sẽ không thấp hơn mức hiện tại.

Vậy điều này ảnh hưởng đến giao dịch của EUR / USD như thế nào? Tôi tin rằng nó sẽ tiếp tục giảm cho đến khi không còn biến động đi xuống trong triển vọng lãi suất. Không có điểm nào trong việc mua tiền tệ nếu không có triển vọng để đạt được.

Điểm mấu chốt là bạn không nên mua EUR / USD trừ khi bạn thực sự phải làm vậy. Vậy tại sao bạn muốn làm điều này nếu không có xu hướng giảm đáng kể?

Có vẻ như hầu hết các nhà giao dịch chỉ quan tâm đến đồng tiền ngắn hạn và họ không muốn giữ tiền tệ trong thời gian dài. Tôi không đồng ý với điều này, vì rủi ro mất vốn của bạn vượt xa rủi ro khi giao dịch EUR / USD trong một khoảng thời gian ngắn.

Các ngân hàng sẽ không sử dụng EUR / USD để giao dịch. Các ngân hàng không thích rủi ro. Nếu các ngân hàng buộc phải thi đấu với nhau, họ sẽ chịu tổn thất rất lớn.

Vì vậy, để tránh tất cả những điều này và rủi ro, bạn nên giao dịch với một ngân hàng hoặc nhà cung cấp thanh toán tiền mặt khác. Bởi vì đây là một trong số rất ít hàng hóa có mức kháng cự vững chắc ngay bây giờ, bạn có thể kiếm được một số lợi nhuận tốt mà không có rủi ro lớn đi cùng với nó.

Vì vậy, đừng tiêu tiền của bạn để mua bất kỳ loại tiền tệ nào trên thị trường tiền tệ cho đến khi bạn thấy rằng bạn đã thấy một khoản phí bảo hiểm rủi ro rất lớn. Sau đó, bạn có thể nhận ra trong khi nhận được là tốt.

EUR / USD vẫn có thể phá vỡ mức hỗ trợ hôm nay hoặc ngày mai, nhưng nghi ngờ rằng nó sẽ phá vỡ dưới mức kháng cự đang hình thành. Vì vậy, trừ khi bạn có một số vốn lớn để chi tiêu, tôi sẽ tránh EUR / USD ngay bây giờ.

Tôi khuyên bạn nên đợi cho đến khi triển vọng lãi suất thấp hơn trước khi bạn xem xét thêm EUR / USD. Đây là thời gian để thực sự đứng lại và tập trung vào tất cả các cơ hội giao dịch có sẵn cho bạn.