USD / MXN: Đô la Mỹ sang đồng peso Mexico tiếp tục tăng giá khi dầu lao

USD / MXN: Đô la Mỹ đến đồng peso Mexico tiếp tục tăng mạnh khi các đợt giảm giá dầu, các lô năng lượng khuấy động thị trường. Bạn đã nghe tất cả trước đây: dầu tăng, chìm dầu, giá dầu thô, v.v.

Cú đánh mới nhất vào nền kinh tế toàn cầu đã tạo ra một hỗn hợp đầy biến động trong thị trường dầu mỏ ngày nay, như chúng ta nói. Và ngay bây giờ, các thị trường dầu đang đặt câu hỏi về việc giá có thể tăng bao xa trước khi chúng phục hồi hoặc giảm mạnh hơn nữa. Với giá dầu thô ở mức 55,50 USD / thùng và đang tăng, thị trường ngoại hối đã sẵn sàng cho mức giá cao hơn bình thường, có thể nhanh chóng trở nên đắt đỏ hơn.

Sau nhiều tháng nhu cầu dưới mức trung bình, sự suy giảm mạnh trong thị trường chứng khoán Trung Quốc và có thể là sự kết thúc của một trong những bong bóng lớn nhất trong lịch sử tiền tệ Hoa Kỳ, có vẻ như EUR / USD cũng sẽ sớm sụp đổ. “USD / CAD” có vẻ đã sẵn sàng tăng cao hơn “USD / CHF” hiện tại để làm nên lịch sử!

Cách đây không lâu, khái niệm USD / CAD duy trì mạnh mẽ cho đến tháng 10 sẽ không thể tưởng tượng được, vì ý tưởng về hai loại tiền tăng vọt rất gần nhau được coi là quá nhiều rủi ro. Tuy nhiên, như chúng ta đã nói, hai loại tiền tệ đang tiến gần nhau hơn.

Bây giờ chúng tôi bước vào ngày kết thúc với “USD / CHF” đã đóng cửa với mức tăng gần 3% so với mức đóng cửa của ngày hôm trước. Và “USD / CAD” đang đóng cửa với mức tăng gần 3%.

Đồng đô la có thể leo lên mức cao kỷ lục, nhưng cả hai loại tiền tệ đều trượt, mặc dù dần dần. Hai mặt hàng phổ biến nhất, di chuyển mạnh theo hai hướng ngược nhau, đang giảm với tốc độ không thể tin được, và bị buộc vào một khối nước không thể vượt qua. Ngành dầu mỏ đang rơi tự do, trong khi vàng đang bị kéo xuống bởi các nhà đầu tư đã mua kim loại trú ẩn an toàn này để bảo vệ sự giàu có và bảo vệ tiền của họ.

Lý do giá vàng vẫn tăng, mặc dù hàng hóa giảm, là do mọi người đang tìm cách bảo vệ tiền của họ. Họ không muốn mạo hiểm với các cổ phiếu dầu mỏ và không muốn mạo hiểm tiền của họ trong thị trường chứng khoán đầy biến động. Lý do của họ rất đơn giản: vàng sẽ không tăng giá và nhiều nhà đầu tư lo lắng khi nào cổ phiếu dầu sẽ sụt giảm.

Đồng đô la đang giảm và tiền của nhiều nhà đầu tư đang cạn kiệt. Nhưng vàng vẫn ổn định và không giảm quá nhiều.

Ngay cả khi giá dầu trở về mức giữa 100 đô la, đồng đô la sẽ chỉ tăng một cách khiêm tốn. Trong khi đó, vàng đã tăng đều đặn trên mức thấp gần đây và hiện đang ngồi thoải mái trên mốc 1200 đô la, và có thể tiếp tục tăng nếu Cục Dự trữ Liên bang tiếp tục hứa hẹn một đồng đô la cao hơn.

Nếu giá dầu vẫn ở mức thấp, USD có thể giảm xuống thấp hơn nhiều nhà giao dịch đã hy vọng, nhưng điều này cũng không có khả năng. Vàng đang bắt đầu chững lại, khi áp lực mua của nó giảm dần và có khả năng sẽ hướng tới mức 1100 đô la trong vài tuần tới.

Dầu thô đang suy yếu trên khắp thế giới và rơi xuống ở Hoa Kỳ. Một sự mất mát dự kiến ​​của hàng trăm ngàn việc làm ở Mỹ, cùng với sự sụp đổ trong chi tiêu nhà ở và tiêu dùng, sẽ sớm bắt đầu cắn vào nền kinh tế. Những người giao dịch ngoại hối tương tự đã nghĩ rằng họ đã làm sai tất cả, và dự đoán suy thoái sẽ vượt qua họ, hiện đang cổ vũ sự phục hồi của giá năng lượng, nhưng lần này, họ đã sai.